Đạp xe

Chèo thuyền kayak

Đi bộ leo núi

Tắm lá thuốc

Hoạt động

Đà Bắc là một vùng đất lí tưởng để bước ra khỏi tuyến du lịch thông thường và trải nghiệm văn hoá bản xứ của xóm làng Tây Bắc. Các chủ homestay và các hướng dẫn viên địa phương đang tăng cường rèn luyện kĩ năng, nâng cao năng lực để tự tin đón khách quốc tế. Ở giai đoạn này, chúng tôi khuyến khích quý khách đặt tour thông qua đối tác của chúng tôi khi đi du lịch tại Đà Bắc.

Đạp xe

Những con đường bình dị nối giữa những bản làng tại Đà Bắc mang đến cho quý khách cơ hội tuyệt diệu để khám phá nơi này bằng xe đạp. Giá thuê xe là 50,000/ngày.

Chèo thuyền kayak

Còn gì tuyệt vời hơn khi quý khách vừa lênh đênh thư giãn trên mặt hồ xanh mát, vừa chiêm ngưỡng cảnh sắc mê đắm, hùng vĩ của hồ thủy điện bằng thuyền kayak. Quý khách có thể trải nghiệm dịch vụ này tại xóm Ké và xóm Đá Bia với giá 120,000VND/ tiếng/ 01 kayak cho 02 người.

Đi bộ

CBT Đà Bắc hiện có nhiều tuyến đường đi bộ qua ruộng bậc thang, qua sườn núi, qua những con suối và hang động đẹp dành cho du khách trải nghiệm. Nếu quý khách đặc biệt hứng thú với hoạt động này, quý khách có thể đặt tour thông qua đối tác của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin.

Tắm lá thuốc/Ngâm chân

Sau một ngày bận rộn khám phá Đà Bắc, chắc chắn quý khách sẽ muốn dừng chân nghỉ ngơi. Tắm lá thuốc truyền thống là một hoạt động thích hợp vào buổi chiều hoặc tối. Ngâm mình trong nước thuốc phảng phất hương thơm của lá rừng tốt cho làn da và xương khớp, mang lại cảm giác thoải mái và giúp quý khách có giấc ngủ ngon hơn. Việc chuẩn bị lá tắm cần vài giờ để hoàn thiện. Nếu có nhu cầu tắm lá thuốc, quý khách vui lòng thông báo trước cho chủ nhà.

Đối tác của chúng tôi


top