Được tiếp đón bởi
Anh Đinh Văn Thói và
chị Bùi Thị Mông

Địa chỉ
Xóm Đá Bia,
Xã Tiền Phong

Sức chứa
10 khách

Giá/người/đêm
100,000 VND

 

 

Homestay Đinh Thu

Homestay Đinh Thu có tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ Hòa Bình, tại đây, bạn có thể trải nghiệm chèo kayak hoặc chỉ đơn giản là thư giãn trên mặt nước hay khám phá chợ nổi họp một tuần một lần.

Kể từ khi bắt đầu cải tạo nhà làm homestay đến khi đi vào hoạt động, gia đình Đinh Thu đã tiếp đón nhiều đoàn khách du lịch. Điều này giúp cải thiện đáng kể thu nhập của cả gia đình.

“Nếu mọi việc suôn sẻ, chúng tôi sẽ mở rộng nhà ở và xây them nhà vệ sinh, nhà tắm để phục vụ khách. Chúng tôi cũng muốn trồng thêm rau để chế biến thực phẩm cho khách.” – Cô Mộng

Như nhiều hộ khác tại xóm Đá Bia, gia đình Đinh Thu chủ yếu sống dựa vào làm nương, trồng luồng và thỉnh thoảng đánh bắt cá. Trước đây, cô Mộng làm việc trên nương còn chồng cô dành phần lớn thời gian trong rừng để trồng luồng trong rừng và đánh bắt cá tại hồ. Tuy nhiên, thu nhập của họ từ các hoạt động này không đủ để trang trải chi phí sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Dự án Du lịch cộng đồng đã giúp họ phát triển kĩ năng đón tiếp khách của gia đình và giờ đây, họ rất thích mời khách đến nhà cũng như nấu ăn cho khách.

Hãy đến với xóm Đá Bia ngay hôm nay!

top