Được tiếp đón bởi
Anh Đinh Quý Hữu và
chị Lương Thị Thảo

Địa chỉ
Xóm Ké,
xã Hiền Lương

Sức chứa
12 khách

Giá/người/đêm
100,000 VND

Homestay Hữu Thảo

Homestay Hữu Thảo có một tầm nhìn ấn tượng hướng ra hồ với bầu không khí trong lành và những làn gió hồ thổi nhẹ.Nơi đây có thể đón tiếp đoàn đông lên đến 12 khách. Ban đầu, Hữu còn rất bỡ ngỡ khi đón tiếp và chuẩn bị đồ ăn cho khách. Nhưng giống như các thành viên khác, Hữu sau đó đã được tập huấn đầy đủ để có thể tiếp đón khách chu đáo.

“Ngoài ra, sau mỗi đoàn khách, tôi lại học hỏi được nhiều hơn và tự tin hơn trong việc tiếp đón và giao lưu với mọi người. Hy vọng dự án CBT sẽ trở thành nguồn thu nhập mới và bền vững không chỉ cho gia đình tôi mà còn cho cả dân làng xung quanh.” – Anh Hữu

Gia đình anh chị chủ nhà sống cùng với cha mẹ và cô con gái Trâm hai tuổi. Anh Hữu và cha mẹ từng làm nông nghiệp, thu nhập chủ yếu từ trồng ngô, luồng và kéo lưới. Hai vợ chồng Hữu và Thảo trước đây đều từng làm việc xa nhà và phải để con gái cho ông bà trông nom.

Mẹ của Hữu, cô Chỉ cho biết gia đình cô cùng hàng xóm xung quanh giờ đây đã hiểu hơn về CBT và tiềm năng của dự án trong việc cải thiện điều kiện sống của người dân. Mọi người đều rất ủng hộ dự án vì nó tạo điều kiện cho họ học hỏi cũng như nâng cao môi trường sống địa phương.

Hữu cảm thấy rất tự hào được là người đi tiên phong cho mô hình này để tạo nguồn thu nhập. Anh hiểu rằng khó khăn và thử thách vẫn còn rất nhiều ở phía trước, nhưng đồng thời cũng có rất nhiều cơ hội để cải thiện cuộc sống của gia đình.

Hãy đến với xóm Ké ngay hôm nay!

Thêm homestays

NN

Xóm Ké

Homestay Sánh Thuấn

Xóm Sưng

Homestay Nhất Quý

DT

Xóm Đá Bia

Homestay Đinh Thu

top