Được tiếp đón bởi
Lò Thị Trang

 

Địa chỉ
Xóm Đá Bia,
Xã Tiền Phong

 

Sức chứa
12 khách

 

Giá/người/đêm
100,000 VND

 

 

 

 

Lake View Homestay

Đây là homestay thứ 4 được triển khai tại xóm Đá Bia. Chủ homestay là Lò Thị Trang – cô bạn sinh năm 1994 hiện đang sống cùng với bố mẹ. Homestay có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra hồ với không gian thoáng đãng, đã bắt đầu đón khách du lịch từ tháng 1 năm 2018.
Hiện tại cả Trang và mẹ – cô Đinh Thị Yệu đều là thành viên rất tích cực của dự án DLCĐ tại xóm Đá Bia. Sau một thời gian là điều phối viên của dự án, được tham gia các lớp tập huấn, tích lũy học hỏi kinh nghiệm, Trang và anh trai đã mạnh dạn mở ra homestay cho riêng mình. Cô chủ nhỏ 9X rất tự hào về lịch sử, văn hóa và cảnh quan của quê hương, mong muốn bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, đồng thời đóng góp nhiều hơn vào việc phát triển du lịch bền vững tại địa phương.

“Mỗi khi được đón tiếp khách đến nhà, em được tiếp xúc với nhiều người, giao lưu học hỏi từ nhiều nền văn hóa khác nhau, em cảm thấy tự tin và cởi mở hơn. Nguồn thu nhập có được từ DLCĐ đã cải thiện cuộc sống của gia đình em rất nhiều“ – Homestay Lake View” – Trang

Trang cho biết, sắp tới bạn sẽ tập trung học hỏi, ngày càng hoàn thiện kĩ năng đón tiếp và chăm sóc khách của mình đồng thời sẽ dành thời gian học tiếng Anh để có thể giao tiếp tự tin với người nước ngoài. Bạn mong muốn sẽ có nhiều du khách đến và trải nghiệm văn hóa Mường Ao Tá tại Lake View Homestay.

Hãy đến với xóm Đá Bia ngay hôm nay!

 

top