Được tiếp đón bởi
Ông Lò Văn Thích và
bà Đinh Thị Nhiệu

Địa chỉ
Xóm Đá Bia,
Xã Tiền Phong

Sức chứa
10 khách

Giá/người/đêm
100,000 VND

 

 

Homestay Quang Thọ

Chủ homestay là anh Lò Văn Thích và vợ là chị Đinh Thị Nhiệu, trong đó chị Nhiệu là đội trưởng đội văn nghệ của xóm. Khách muốn đến homestay Quang Thọ có thể đi bằng đường bộ hoặc bằng tàu, thuyền, trong khi thả mình và ngắm cảnh đẹp hai bên bờ sông. Homestay Quang Thọ chính thức đi vào hoạt động từ tháng một năm 2016 và có thể đón 10 khách với chăn đệm đầy đủ. Khu vệ sinh, phòng tắm rộng rãi, sạch sẽ, chủ nhà thân thiện hiếu khách.

“Sau khi tham gia đội văn nghệ, thấy ý nghĩa của hoạt động du lịch cộng đồng, không những bảo tồn, phát triển giá trị văn hóa truyền thống, kết nối cộng đồng mà còn giúp phát triển kinh tế một cách bền vững, gia đình tôi cũng cải tạo nhà cửa và tham gia mô hình Homestay với mong muốn có thêm nhiều khách để cải thiện kinh tế gia đình” – Bà Nhiệu

Giống như nhiều hộ gia đình khác ở xóm Đá Bia, thu nhập gia đình Quang Thọ chủ yếu dựa vào trồng trọt, thu hoạch luồng và đánh bắt cá. Tuy nhiên, thu nhập từ những hoạt động này không đủ để trang trải điều kiện sống hàng ngày của cả gia đình.

Hãy đến với xóm Đá Bia ngay hôm nay!

top